Thiết Bị Thông Minh Trong Nhà Tại Vũng Tàu

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Thiết Bị Thông Minh Trong Nhà Tại Vũng Tàu

Cùng với sự phát triển của toàn nhân loại trên mọi lĩnh vực khoa học, công nghệ, âm nhạc, nghệ thuật đã mang đến những thay đổi trong lối sống cũng như nhu cầu của con người. Đặc biệt là nhu cầu về nhà ở, khi ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu một ngôi nhà thông minh, tiện lợi hơn là một ngôi nhà truyền thống.

Thiết Bị Thông Minh Trong Nhà Gồm Những Gì

Bộ điều khiển trung tâm:

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh được xem như bộ não của mô hình nhà thông minh. có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quản lý hoạt động của các thiết bị điện thông minh khác. Với bộ điều khiển này, bạn có thể dễ dàng giám sát, quản lý thông tin từ các thiết bị thông minh khác trong ngôi nhà thông qua bộ truyền tín hiệu.

 

Nguyên lý hoạt động: Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh sẽ tiếp nhận thông tin từ tín hiệu từ các đầu vào như công tắc, cảm biến… gửi đến sever. Sau khi tiếp nhận thông tin bộ điều khiển trung tâm sẽ truyền tín hiệu đến công tắc, đèn… để thực hiện các yêu cầu của người dùng

 

Ví dụ: Khi bạn thao tác bấm kịch bản chiếu sáng “Xem Tivi” trên bảng điều khiển cảnh, tín hiệu này được truyền tới bộ điều khiển trung tâm. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm sẽ ra lệnh cho các thiết bị đèn chiếu sáng kịch bản chiếu sáng mà bạn đã cài đặt chế độ sẵn.

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Thiết Bị Thông Minh Trong Nhà Tại Vũng Tàu#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Thiết Bị Thông Minh Trong Nhà Tại Vũng Tàu

Bộ điều khiển trung tâm

2. Hệ thống đèn thông minh

Đèn thông minh về cơ bản được cấu tạo như bóng đèn LED thông thường nhưng được trang bị những chuẩn giao tiếp điều khiển không dây và có thể điều khiển bằng smartphone, điều khiển bằng giọng nói thông qua việc kết nối internet. Đèn thông minh có thể thay đổi được màu sắc anh sáng và cuòng độ sáng, hẹn giờ bật/tắt và chúng được kết nối với bộ điều khiển trung tâm và các thiết bị điện tử thông minh khác trong gia đình thông qua Bluetooth hoặc Wifi. Ngoài ra, Bóng đèn không dây được tích hợp những tính năng hiện đại nhưng hao tốn điện năng ít hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ cao hơn chính vì thế thiết bị này còn mang lại hiệu quả tốt trong việc tiết kiệm điện năng.

Một điểm đáng chú ý là đèn thông minh hiện nay đang là lựa chọn thiết bị thông minh phổ biến hàng đầu thế giới nhờ khả năng lắp đặt đơn giản, dễ cài đặt, được tích hợp trong nhiều phần mềm quốc tế như smart home Google hay smarthome Apple. Do đó đây chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua nếu muốn làm quen và xây dựng nhà thông minh từ cơ bản.

3. Hệ thống điều khiển điện thông minh.

Hệ thống điều khiển điện trong ngôi nhà thông minh cũng là một phần khá quan trọng tạo nên sự thông minh của một ngôi nhà. Có thể kể đến đó là hệ thống các công tắc điện thông minh. Đây là một loại công tắc ngoài những thao tác đơn giản để bật/tắt thông thường bằng cách chạm vào phím cảm ứng mà chúng còn có khả điều khiển từ xa bằng các thiết bị smartphone, điều khiển từ xa, giọng nói thông qua kết nối internet và chúng có thể kết với với các thiết bị điện tử thông minh như bộ điều khiển trung tâm, hệ thống đèn… thông qua các chuẩn kết nối tiên tiến như Blutuool Mesh, Wifi, Zigbee…

 

Đây là thiết bị cũng khá quan trọng và cũng đáng để đầu tư trong các hệ thống trong ngôi nhà thông minh vì chúng có những điểm nổi bật như có thể hoạt động độc lập mà không phụ thuộc vào bộ điều khiển trung tâm (HC) (Công tắc điều khiển điện thông minh chuẩn kết nối wifi).

 

Hiện nay trên thị trường có 2 loại công tắc điều khiển điện thông minh chủ yếu đó là công tắc thông minh với chuẩn kết nối wifi và công tắc thông minh với chuẩn kết nối điều khiển Blutooth Mesh (Loại này phải dùng kết hợp với hộ điều khiển trung tâm HC)

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Thiết Bị Thông Minh Trong Nhà Tại Vũng Tàu#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Thiết Bị Thông Minh Trong Nhà Tại Vũng Tàu

Hệ thống điều khiển ánh sáng trong ngôi nhà thông minh

4. Hệ thống điều khiển Rèm thông minh

Hệ thống điều khiển rèm thông minh có khả năng tự động đóng mở hoặc được hẹn giờ sẵn đem đến sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng thông qua công tắc điều khiển rèm. Đóng mở rèm bất kỳ khi nào bạn muốn chỉ với 1 chạm, lên kịch bản rèm cửa tự động cùng hệ thống chiếu sáng, âm thanh. Bạn cũng có thể điều khiển bằng giọng nói hoặc thiết bị thông minh được kết nối qua bộ điều khiển trung tâm

5. Hệ thống điều khiển Nóng lạnh thông minh

Hệ thống điều khiển nóng lạnh được điều khiển bởi Công tắc bình nóng lạnh thông minh. Đây là loại công tắc được thiết kế chuyên dụng dùng để điều khiển bật/tắt bình nóng lạnh. Bạn cũng có thể điều khiển từ xa bằng các thiêt bị smartphone thông qua kết nối internet hoặc hẹn giờ để bật tắt thiết bị. Đây chính là hệ thống giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình và giúp tiết kiệm năng lượng, giảm hóa đơn tiền điện. Hệ thống điều khiển nóng lạnh thông minh hiện nay đang được rất nhiều thương hiệu smarthome Việt Nam tập trung phát triển và cung cấp đến người dùng.

6. Hệ thống Cảm biến biến thông minh

Hệ thống cảm biến thông minh có nhiệm vụ như một “vệ sỹ” của ngôi nhà thông minh. Chúng tiếp nhận các dữ liệu đầu vào như sự chuyển động, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm… và gửi thông tin về bộ xử lý trung tâm. Từ đây, bộ điều khiển trung tâm sẽ “ra lệnh” để điều khiển cac thiết bị hay các kịch bản mà bạn đã cài đặt sãn theo nhu cầu của mình. Các loại cảm biến trong ngôi nhà thông minh hiện nay được phân chia dựa trên chức năng hoạt động, bao gồm:

 • Cảm biến chuyển động
 • Cảm biến ánh sáng
 • Cảm biến cửa
 • Cảm biến khói
 • Cảm biến bụi mịn
 • Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm
 • Hệ thống cảm biến trong ngôi nhà thông minh
 • Cảm biến ánh sáng trong ngôi nhà thông minh

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Thiết Bị Thông Minh Trong Nhà Tại Vũng Tàu#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Thiết Bị Thông Minh Trong Nhà Tại Vũng Tàu

Cảm biến ánh sáng trong ngôi nhà thông minh

Trên đây là danh sách 6 hệ thống cơ bản nhất người dùng có thể nghiên cứu và lựa chọn khi muốn bắt đầu nâng cấp ngôi nhà của mình trở nên thông minh và hiện đại hơn. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tham khảo qua các thương hiệu nhà thông minh trên thị trường để được tư vấn nhiều thông tin giải pháp hơn hay gặp khó khăn trong quá trình tự tìm hiểu về nhà thông minh.

Công dụng thiết bị thông minh vũng tàu

 • Thiết bị thông minh vũng tàu do Nam Viet phân phối  dùng để lắp đặt mới cho nhà đã xây dựng và cho nhà kế hoạch xây dựng mới với ứng dụng cho phòng khách,phòng bếp hoặc ban công hoặc sân vườn đem lại cảnh quan tươi đẹp cho ngôi nhà bạn thêm lung linh đầy màu sắc thơ mộng.
 • Thiết bị thông minh Vũng tàu do Nam Việt phân phối lắp đặt để thuận lợi cho người cao tuổi,trẻ em,người khuyết tật, mẹ bầu và cho người thường xuyên vắng mặt không có ở nhà .
 • Với tính năng thông minh của Thiết bị thông minh Vũng tàu dễ sử dụng điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh hay điều khiển bằng giọng nói với sự kết hợp của loa điều khiển thông minh.
 • Bạn có thể điều chỉnh màu sắc,độ sáng tối của thiết bị thông minh vũng tàu để phù hợp với nhu cầu sử dụng như làm đèn ngủ, đèn cảnh quan sân vườn, ngoài ban công, Có thể cắm sử trực tiếp với ổ cắm như các thiết bị thông dụng khác khác như nồi cơm điện tivi, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng, quạt điện, bếp điện từ, điều hòa..

  2. Tiện ích Thiết bị thông minh Vũng tàu

 • Khi bạn vắng nhà  thời gian dài hay có việc làm khẩn cấp không có mặt ở nhà thì bạn hãy yên tâm vì người thân như người người cao tuổi, trẻ em, người khuyết tật,mẹ bầu có thể sử dụng bằng điện thoại điều khiển Thiết bị thông minh Vũng tàu. Thật dễ dàng điều khiển mà không phải di chuyển đến chỗ đặt công tắc bóng đèn led thông minh do hạn chế về mặt di chuyển.
 • Khi bạn đi công tác vội hay có việc làm khẩn cấp đi ra ngoài mà bạn quên tắt các đèn chiếu sáng thì bạn có thể tắt đèn led thông minh vũng tàu qua wifi dù bạn đang ở HCM hay bất cứ nơi đâu. Với ứng dụng Tuya hay ứng dụng Smart Life cho điện thoại thông minh cho phép bạn thực hiện điều này thuận lợi
 • Thiết bị thông minh vũng tàu điều chỉnh màu có thể hẹn giờ bật tắt hay thiết lập màu sắc theo tùy chỉnh của bạn.
 • Thiết bị thông minh vũng tàu sử dụng rất tiết kiệm điện,an toàn ,việc điều khiển từ xa hạn chế thời gian hoạt động của bóng đèn led thông minh kéo dài tuổi thọ cho các bóng đèn led thông minh .

3.1 Lắp đặt cho nhà đã xây dựng :

 • Khảo sát nhà bạn cần bao nhiêu thiết bị thông minh vũng tàu  màu  để thay thế, lựa chọn phù hợp.
 • Tìm kiếm đơn vị uy tín để đặt mua  bóng đèn led thông minh 1N có  nhiều màu để thay thế như đặt hàng qua Nam Việt
 • Sau khi nhận được bóng đèn thông minh từ Nam Việt quý khách hàng có thể thay thế và cài đặt ứng dụng và thiết lặp cấu hình điều khiển tùy theo ý thích cho riêng mình.
 • Trước khi thay thế bóng đèn led thông minh thì quý khách hàng lưu ý tắt công tắc đèn chiếu sáng mà quý khách hàng dự đinh thay thế, nên sử dụng dép không để cơ thể tiếp xúc với nền nhà  để đảm bảo an toàn cho cá nhân.
 • Khi đã thay bóng đèn xong quý khách hàng nên cấp nguồn cho bóng đèn led thông minh đã thay thế. Dùng điện thoại thông minh cá nhân để cài đặt ứng dụng Tuya hay ứng dụng Smart life về điện thoại theo yêu cầu nhà sản xuất bóng đèn led thông minh.
 • Sau khi cài đặt ứng dụng Tuya hay Smart Life về điện thoại thì quý khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng Tuya hay ứng dụng Smart life. Quý khách hàng lưu ý nhớ bật định vị và wifi của điện thoại thông minh của mình.
 • Sau khi đăng ký xong thì đặt điện thoại lại gần bóng đèn  thông minh để kết nối với bóng đèn thông minh. Đặt lại tên gọi cho bóng đèn thông minh và thiết lập cấu hình điều khiển bóng đèn thông minh theo sở thích của khách hàng.

3.2 Lắp đặt cho nhà xây dựng mới :

 • Khảo sát nhà bạn cần lắp bóng đèn led thông minh 1N ở những vị trí nào,số lượng nhiêu cái để thay thế lắp đặt cho những vị trí phù hợp và quan trọng.
 • Đặt mua ở đơn vị uy tín số lượng với chất lượng hay tiêu chuẩn cần thiết lắp đặt như bạn có thể đặt hàng qua Nam Việt Tham khảo ứng dụng

3.Mua bóng thiết bị thông minh Vũng tàu ở đâu tốt :

3.1 Thiết bị thông minh Vũng tàu thông Nam Việt

 • Hiện nay Thiết bị thông minh Vũng tàu Nam Việt có rất nhiều mẫu bóng đèn led thông minh 1N giá rẻ và rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn các tính năng thực tế theo nhu cầu sử dụng để đặt hàng. 
 • Thiết bị thông minh Vũng tàu Nam Việt sẽ tư vấn thêm về tính năng của thiết bị thông minh mà quý khách đang dự định mua và lắp đặt luôn cho quý khách nếu có nhu cầu. Chúng tôi luôn có dịch vụ lắp đặt thiết bị thông minh Vũng tàu theo nhu cầu của quý khách hàng với giá rất hợp lý
 • Để mua được bóng đèn led thông minh  giá rẻ hãy liên lạc ngay Thiết bị thông minh Nam Việt Thiết bị thông minh giá rẻ sẽ rẻ nhiều nếu như quý khách đặt mua lắp đặt với số lượng lớn
 • Ngoài ra chúng tôi cũng có chính sách ưu đãi thiết bị thông minh giá rẻ,ưu đãi cho các đại lý hệ thống của Nam Việt 

3.2 Thông tin Bóng đèn Led thông minh

Nguồn: 220 V

Màu sắc: đa sắc

Công suất : 9 W

Chất liệu: PC

Chế độ : đèn ngủ,lãng mạn,tiệc tùng,thư giãn.

Kích thước: 160x60mm

Màu : 16 triệu màu

Kích cỡ : E 26,E27

Hẹn giờ on/off

Tần số : 2.4 GHz

Hệ điều hành : Android, IOS

App: SMARTLIFE

Điều khiển :  wiless

Bảo hành : 12 tháng

Giá : 200.000

Địa Chỉ Cung Cấp thiết Bị Uy Tín

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAM VIỆT
 • MST: 3501740762, Ngày Cấp 30/11/2010, Sở KHĐT Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Địa chỉ: 13/5 Phạm Thế Hiển, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

 • Tel : 0254.6 290 290 – 6280 666

 • Website : https://vsmarthome.com.vn

 • Email: info@vsmarthome.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.