Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Vsmarthome là 1 thương hiệu của Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Nam Việt (“Nam Việt IT”) chuyên kinh doanh các sản phẩm, giải pháp nhà thông minh, cổng cửa tự động, khóa điện tử…

Vsmarthome biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy Vsmarthome cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của Người dùng Vsmarthome.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức Vsmarthome thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi Người dùng Vsmarthome sử dụng dịch vụ của Vsmarthome. Người dùng Vsmarthome đồng ý sử dụng dịch vụ của Vsmarthome có nghĩa là Người dùng Vsmarthome hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này. Vsmarthome có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên hệ thống của Vsmarthome, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải. Nếu Người dùng Vsmarthome tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Người dùng Vsmarthome chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới nhất được cập nhật. 

 1. Thông tin Vsmarthome cần Người dùng Vsmarthome cung cấp

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên các sản phẩm phần mềm của Vsmarthome, Người dùng Vsmarthome cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin Vsmarthome cần Người dùng Vsmarthome cung cấp là các thông tin cơ bản bao gồm nhưng không giới hạn bởi các thông tin sau về Người dùng Vsmarthome:

 • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
 • Họ tên, tuổi, địa chỉ cư trú
 • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
 • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang Người dùng Vsmarthome xem, thời gian Người dùng Vsmarthome viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

Toàn bộ thông tin người dùng cung cấp cho Vsmarthome sẽ được lưu giữ trên hệ thống của Vsmarthome tại văn phòng của Vsmarthome. Khi cần Người sử dụng Vsmarthome có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình về bảo mật thông tin tại địa chỉ:

VSMARTHOME – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAMVIET

Địa chỉ : 13/5 Phạm Thế Hiển, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Việt Nam

Số điện thoại: 0254.6290290 – Hotline : 0971.735.735

 1. Vsmarthome bảo vệ và lưu giữ thông tin cá nhân của Người dùng Vsmarthome như thế nào?

Vsmarthome lưu giữ và xử lý thông tin cá nhân của Người dùng Vsmarthome trên máy chủ, Vsmarthome bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Vsmarthome thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin và Vsmarthome chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống Vsmarthome.

Toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn sẽ được lưu trữ trên hệ thống Vsmarthome trong thời hạn 06 tháng kể từ khi chấm dứt hợp đồng cung ứng phần mềm hoặc kể từ khi khách hàng ngưng sử dụng phần mềm trên ứng dụng di động của Vsmarthome. Hết 6 tháng, dữ liệu của khách hàng sẽ không còn được lưu trữ trên hệ thống của Vsmarthome.

 1. Thông tin của Người dùng Vsmarthome sẽ được lưu giữ tại hệ thống của Vsmarthome khi nào?

Thông tin của Người dùng Vsmarthome sẽ được Vsmarthome lưu lại trên hệ thống của Vsmarthome trong các trường hợp thường gặp sau:

(a) Khi Người dùng Vsmarthome đăng ký và/hoặc sử dụng các Dịch vụ của Vsmarthome, hoặc mở một tài khoản với Vsmarthome.

(b) Khi Người dùng Vsmarthome nộp bất cứ biểu mẫu nào bao gồm nhưng không giới hạn ở các mẫu đơn hoặc các mẫu khác liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Vsmarthome, kể cả trực tuyến hay bằng các hình thức tài liệu vật lý.

(c) Khi Người dùng Vsmarthome ký kết bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp bất kỳ tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến sự tương tác của bạn với Vsmarthome, hoặc khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vsmarthome.

(d) Khi Người dùng Vsmarthome tương tác với Vsmarthome, chẳng hạn như qua điện thoại, (có thể được ghi âm), thư, fax, gặp trực tiếp, mạng xã hội và email.

(e) Khi Người dùng Vsmarthome sử dụng các dịch vụ điện tử hoặc tương tác với Vsmarthome thông qua Nền tảng của Vsmarthome hoặc sử dụng dịch vụ trên Nền tảng của Vsmarthome. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn thông qua cookie Vsmarthome có thể triển khai khi bạn tương tác với ứng dụng hoặc Nền tảng của Vsmarthome.

(f) Khi Người dùng Vsmarthome thực hiện giao dịch thông qua Nền tảng hoặc Các Dịch vụ của Vsmarthome;

(g) Khi Người dùng Vsmarthome gửi Vsmarthome phản hồi hoặc khiếu nại;

(h) Khi Người dùng Vsmarthome cung cấp dữ liệu cá nhân của mình cho Vsmarthome vì bất kỳ lý do nào;

(i) Các trường hợp khác mà Vsmarthome thấy cần thiết phù hợp với quy định của pháp luật.

 1. Thông tin của Người dùng Vsmarthome được lưu giữ để làm gì?

Mục tiêu của Vsmarthome là mang lại cho doanh nghiệp, người dùng một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, Vsmarthome lưu giữ và sử dụng thông tin cá nhân của Người dùng Vsmarthome nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của Người dùng Vsmarthome
 • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của Vsmarthome
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website Vsmarthome/ Ứng dụng Vsmarthome
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Vsmarthome
 • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà Người dùng Vsmarthome cung cấp với bên thứ ba
 • Các mục đích khác được phép theo quy định của pháp luật và Vsmarthome sẽ có thông báo cho Người sử dụng Vsmarthome trong từng trường hợp cụ thể.

Khi sử dụng Website Vsmarthome/Ứng dụng Vsmarthome, Người dùng Vsmarthome hiểu và chấp nhận rằng Vsmarthome có quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại liên kết phần mềm Vsmarthome của Người dùng Vsmarthome như: Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại, lấy vị trí hiện tại của Người dùng Vsmarthome, ghi dữ liệu của Website Vsmarthome/Ứng dụng Vsmarthome lên thẻ nhớ, truy cập vào Internet từ thiết bị của Người dùng Vsmarthome.

Tất cả các truy cập này chỉ được Vsmarthome thực hiện khi có sự đồng ý của Người dùng Vsmarthome. Khi Người dùng Vsmarthome đã cấp quyền cho Vsmarthome, điều này được tất cả các bên thừa nhận rằng Người dùng Vsmarthome sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với việc truy cập này;

Vsmarthome cam kết sẽ tuyệt đối giữ kín mọi thông tin của Người dùng Vsmarthome khi sử dụng các phần mềm, ứng dụng của Vsmarthome và sẽ không tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi có sự chấp thuận của Người dùng Vsmarthome hoặc yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc pháp luật cho phép. Vsmarthome chỉ thay đổi thông tin của Người dùng Vsmarthome trên Website Vsmarthome/Ứng dụng Vsmarthome khi có sự đồng ý hoặc xác nhận yêu cầu của Người dùng Vsmarthome.

 1. Người dùng Vsmarthome cần làm gì để bảo mật thông tin?

Sau khi hoàn thành việc bàn giao sản phẩm, dịch vụ, Người dùng Vsmarthome là đơn vị duy nhất sở hữu và có trách nhiệm quản lý một cách an toàn các thông tin nhận biết, tài khoản quản trị, mật khẩu, nội dung website hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản, website của mình. Người dùng Vsmarthome có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để chỉnh sửa thông tin, có quyền yêu cầu Vsmarthome thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với Vsmarthome. Vsmarthome sẽ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của Người dùng Vsmarthome khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình. Vsmarthome chỉ hỗ trợ Người dùng Vsmarthome thông qua tài khoản được Người dùng Vsmarthome chủ động cung cấp cho Vsmarthome. Người dùng Vsmarthome ngay lập tức thông báo cho Vsmarthome khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, bị đánh cắp hoặc bị lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác để được hỗ trợ.

Người dùng Vsmarthome phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email gửi đi từ hộp thư trong tài khoản và các nội dung trên website của mình. Khi Người dùng Vsmarthome cung cấp email và đăng ký dùng thử đồng nghĩa với việc Người dùng Vsmarthome đồng ý nhận email marketing từ Vsmarthome.

Người dùng Vsmarthome sử dụng Website Vsmarthome/ Ứng dụng Vsmarthome phải có trách nhiệm bảo quản thiết bị có sử dụng phần mềm, cài đặt Ứng dụng Vsmarthome trong tầm kiểm soát và an toàn, lưu giữ thông tin truy cập vào Cửa hàng để tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp và/ hoặc bị lạm dụng với mục đích không an toàn cho cả Người dùng Vsmarthome và Vsmarthome. Vsmarthome khuyến cáo Người dùng Vsmarthome nên đổi lại mật khẩu sớm sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng. 

Vsmarthome sẽ không chịu trách nhiệm đối với sự xâm nhập trái phép của bên thứ ba vào Cửa hàng của Người dùng Vsmarthome do sự bất cẩn từ phía Người dùng Vsmarthome.

 1. Những người hoặc tố chức được phép tiếp cận thông tin Người dùng Vsmarthome

Vsmarthome cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của Người dùng Vsmarthome cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, các cá nhân, tổ chức khác có thể được tiếp cận thông tin của Người dùng Vsmarthome trong một số trường hợp dưới đây:

 • Thông tin đó Người dùng Vsmarthome đã công khai
 • Vsmarthome được Người dùng Vsmarthome đồng ý tiết lộ những thông tin này
 • Bên thứ ba mà Người dùng Vsmarthome ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu Vsmarthome cung cấp thông tin cá nhân của Người dùng Vsmarthome, việc ủy quyền, cho phép phải được thể hiện bằng văn bản có công chứng, chứng thực
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan nhà nước hoặc nếu Vsmarthome tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác trên cơ sở cân bằng lợi ích của tất cả các bên
 • Cho các bên thứ ba khác mà Vsmarthome có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên Vsmarthome hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến Vsmarthome mà Người dùng Vsmarthome cũng đang sử dụng những dịch vụ liên kết đó trên các phần mềm của Vsmarthome.

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, thông tin cá nhân của Người dùng Vsmarthome luôn được bảo mật trước các bên thứ ba nào trừ khi Vsmarthome hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

 1. Quản lý thông tin trên website 

Người dùng Vsmarthome có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Vsmarthome hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin Người dùng Vsmarthome đưa lên website.

 1. Sử dụng Cookies

Cookie là một file dữ liệu được đặt trên đĩa cứng của Người dùng Vsmarthome bởi máy chủ của Vsmarthome. Vsmarthome sử dụng Cookie để cá nhân hóa và nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của Người dùng Vsmarthome.

Cookie sẽ giúp Vsmarthome nhận ra Người dùng Vsmarthome nếu Người dùng Vsmarthome truy cập vào nhiều trang trên trang web của Vsmarthome trong cùng một phiên, do đó Vsmarthome không cần phải hỏi mật khẩu của Người dùng Vsmarthome trên mỗi trang. Sau khi Người dùng Vsmarthome đăng xuất hoặc đóng trình duyệt, cookie này sẽ hết hạn và không còn có bất kỳ tác dụng nào. Người dùng Vsmarthome có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những Browser tự động chấp nhận cookie, nhưng Người dùng Vsmarthome có thể thay đổi cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu Người dùng Vsmarthome thích. Tuy nhiên, nếu Người dùng Vsmarthome chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại Vsmarthome.

 1. Giải quyết khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý kiến, khiếu nại, Người dùng Vsmarthome vui lòng nào gửi về Vsmarthome theo các phương thức sau gửi email tới địa chỉ: info@vsmarthome.com.vn hoặc gọi đến hotline của bộ phận chăm sóc khách hàng: 0907955799 / 0971735735, hoặc liên hệ trực tiếp:

VSMARTHOME – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAMVIET

Địa chỉ : 13/5 Phạm Thế Hiển, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Việt Nam

Số điện thoại: 0254.6290290 – Hotline : 0971.735.735

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, Vsmarthome sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng Vsmarthome, trường hợp cần thiết, Vsmarthome có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. Vsmarthome sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng Vsmarthome trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.