Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu chất lượng

lap-cam-bien-thong-minh-tai-vung-tau

Lắp cảm biến thông minh cho gia đình bạn hay các công ty…đang được phổ biến hiện nay. Bởi ngày nay nạn hút trộm ngày càng hoành hành phổ biến. Chính bởi vậy việc tìm cho doanh nghiệp mình Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu chất lượng đáng tin để có kết quả chính xác và thời gian sử dụng lâu bền nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Khái quát về cảm biến thông minh 

Cảm biến thông minh là một thiết bị điện tử thu thập thông tin từ môi trường. Các thông tin được ghi lại và xử lý nhanh chóng. Nó sẽ tự động phản hồi tương ứng đối với các dữ liệu thu thập được.

Các thiết bị cảm ứng này được sử dụng cho cơ chế giám sát và điều khiển trong các môi trường khác nhau. Như lưới điện thông minh, trinh sát chiến trường, thăm dò, ứng dụng khoa học…

Hiện nay, cảm biến thông minh được ứng dụng trong hệ thống nhà thông minh như: bảng điều khiển, công tắc, camera, hệ thống chống trộm, đồ gia dụng…

Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu
Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu

Thành phần chính của Cảm biến thông minh 

Cảm biến thông minh có trong rất nhiều thiết bị và được ứng dụng ở nhiều nơi khác nhau, do đó các cảm biến cũng có các thành phần khác nhau.

Tuy nhiên, để một cảm biến thông minh được tạo ra thì cần phải có các thành phần sau:

+ Yếu tố cảm biến chính – Primary sensing element.

+ Hệ thống điểu khiển kích thích – Excitation control.

+ Khuếch đại – Amplification.

+ Bộ lọc tương đồng – Analogue filtering.

+ Chuyển đổi dữ liệu – Data conversion.

+ Hiệu chỉnh – Compensation.

+ Xử lý thông tin kỹ thuật số – Digital information processing.

+ Xử lý giao tiếp kỹ thuật số – Digital communication processing

Lưu ý trước khi Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu

Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu
Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu

Cửa nhà bạn có phù hợp để lắp khóa thông minh hay không?

Khi chọn mua các mẫu khóa, ĐẦU TIÊN bạn nhớ để ý nhà sản xuất yêu cầu độ dày của cửa là bao nhiêu nhé!

Các loại ổ khóa thông minh hiện nay thường yêu cầu cửa có độ dày ít nhất 40mm (4cm trở lên). Ngoài ra còn có loại yêu cầu lên tới 60mm!

Lý do là vì phần ruột khóa rất dày và chắc chắn, nó to và dày hơn so với ổ khóa bình thường nên nếu cửa mỏng hơn thì bạn sẽ gặp khó khăn khi lắp.

Đa số những cánh cửa chính hiện tại của những căn nhà chung cư mới thì đều dày 4cm trở nên lên không sao

Riêng cửa phòng ngủ, phòng làm việc,… của chung cư thì có thể mỏng hơn nên các bạn nhớ đo trước.

Trong trường hợp cửa không đủ dày thì vẫn có cách lắp được nhưng phải ốp thêm hai miếng gỗ hai bên nhìn RẤT MẤT THẨM MỸ!

Nên chọn khóa có thẻ từ, vân tay, hay password?

Vân tay và password là hai cái cần phải có khi lắp cảm biến thông minh.

Thẻ từ thì thấy rườm rà, phải mang thêm một thứ trong người.
Ai mà ở chung cư đã có một cái thẻ từ để đi thang máy và thẻ ra vào bãi xe rồi, thêm cái thẻ từ cửa nữa chắc héo.

Dùng nhiều nhất là cảm biến vân tay, khách hàng đánh giá là dùng rất tiện!

Cảm biến vân tay cũng hay được thiết kế ở những vị trí mà bạn thường sờ vào khi mở cửa chẳng hạn như ngay trên tay nắm khóa rất tiện lợi.

Ưu điểm của Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu

Các thiết bị cảm biến thông minh giúp cho cuộc sống, căn nhà của bạn tiện ích và hiện đại hơn. Khi bạn sử dụng cảm biến sẽ bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, điện năng.

Việc có thể bật/tắt các thiết bị ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng ngày, hàng tháng

Bạn có thể tham khảo một số ưu điểm của cảm biến thông minh mang lại:

+ Tiện ích hiện đại: Bạn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà, như bật tắt, hẹn giờ…ở bất cứ đâu, không cần phải ở nhà. Tất cả đều được điều khiển và kiểm soát trên điện thoại của bạn.

+ Bảo vệ an toàn gia đình: Với các loại cảm biến thông minh, nó sẽ báo cho bạn những thông tin liên quan đến căn nhà của bạn. Phát hiện kẻ lạ đột nhập vào nhà, Phát hiện khả năng hỏa hoạn trong bếp…từ đó bạn có thể hạn chế được những rủi ro cho gia đình, căn nhà của bạn.

+ Tiết kiệm chi phí: Khi không có người trong nhà, các thiết bị điện trong nhà sẽ tự động tắt. Bạn không cần lo lắng mỗi khi ra ngoài nhưng quên tắt điện. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền điện mỗi tháng.

+ Dễ lắp đặt, chi phí thấp: Với chi phí thấp, bạn có thể dễ dàng mua và lắp đặt cho căn nhà của bạn. Được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu.

Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu
Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu

Xem thêm>>>>>

Kinh nghiệm khi dùng cảm biến thông minh

Mỗi người trong nhà nên đăng kí nhiều vân tay

Với mỗi người trong nhà, bạn nên đăng kí 2-3 dấu vân tay để lúc nào họ cũng có thể dễ dàng mở được cánh cửa.

Có khi tay trái đang xách đồ, khi thì tay phải đang cầm ly nước, đại loại với những trường hợp như vậy nên bạn đăng kí nhiều dấu vân tay của cả hai bàn tay để thao tác tiện lợi hơn.

Nhớ đăng kí mật khẩu ngay từ đầu

Mật khẩu để thay thế vân tay khi không sử dụng được.

Ví dụ, mới đi mưa về thì ngón tay ướt nhẹp hoặc mới sửa xe xong thì dầu mỡ bụi bặm nó bám vào ngón tay, dí vào cảm biến vân tay nó không nhận được.

Hoặc lỡ bạn làm hỏng chiếc thẻ từ của mình khi vô tình để nó gần những món đồ có nam châm mạnh chẳng hạn.

Lúc đó mật khẩu là cái rất cần thiết để bạn vào được nhà một cách nhanh gọn lẹ.

Theo dõi kỹ dung lượng pin của khóa

Bạn nên theo dõi dung lượng pin của khóa thường xuyên vì khi hết pin thì nếu có chìa cơ thì không sao, không thì đành… 

Đừng mua những loại chỉ có tiếng Trung Quốc

Đừng mua loại chỉ có ngôn ngữ Trung Quốc trong phần mềm điều khiển.

Có nhiều khóa thông minh khi chạy app trên Smartphone chỉ có tiếng Trung thôi.
Setup này kia phiền lắm, phải chĩa điện thoại khác vô để dùng Google Translate dịch ra.

Giá thì rẻ thật, tính năng thì đầy đủ đấy nhưng mà rất bất tiện, sau này bạn cần mở app ra để kiểm tra thông tin gì đó thì sẽ rườm rà, khó khăn.

Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu
Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu

Các Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu

Cảm biến thông minh có nhiều loại khác nhau dựa trên khả năng đo các đặc tính vật lý của chúng.

Hãy tham khảo các cảm biến thông minh thường dùng trong hệ thống nhà thông minh:

Cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động sẽ phát hiện ra sự hiện diện của mọi người khi họ bước vào hoặc rời đi trong một không gian. Sau khi phát hiện chuyển động, các cảm biến sẽ gởi tín hiệu để kích hoạt các hành động của các thiết bị tích hợp cảm biến.

Ví dụ 1: Khi trời tối, bạn xuống cầu thang hoặc lên, cảm biến phát hiện chuyển động sẽ làm sáng cầu thang, bạn sẽ không bị vấp, khi bạn lên xong thì bóng đèn sẽ tắt.

Ví dụ 2: Sau 23h tối, nếu phát hiện chuyển động đột nhập nhà bạn thì đèn sẽ sáng, báo động hú còi, hoặc thông báo về điện thoại của bạn.

Cảm biến chuyển động giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện, thời gian, và cả sự an toàn cho cả gia đình bạn.

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm

Là một cảm biến có thể theo dõi nhiệt độ, độ ẩm của một bộ phận để có thể thực hiện hành động nếu cần thiết. Nếu trong nhà chúng ta có người già và trẻ nhỏ, cơ thể họ không phải lúc nào cũng thích ứng nhanh chóng với kiểu thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đó.

Lúc này cảm biến nhiệt độ, độ ẩm sẽ thông báo tình trạng nhiệt độ, độ ẩm để bạn thuận tiện kiểm soát sự thay đổi môi trường và tìm ra giải pháp bảo vệ sức khỏe, người thân tốt hơn.

Ví dụ như nếu phát hiện nhiệt độ trong phòng quá 39 độ thì báo về điện thoại bạn để xử lý, bạn bật điều hòa hoặc mở rèm cửa cho thoáng mát.

Cảm biến cửa thông minh

Cảm biến cửa thông minh giúp tạo ra hệ thống an ninh, đảm bảo an toàn cho căn nhà và gia đình bạn. Cảm biến này hoạt động tương tự như cảm biến chuyển động.

Lúc lắp cảm biến cửa phát hiện di chuyển như cửa ra vào, bạn cài đặt theo thời gian trong ngày. Nếu ban ngày, cánh cửa bị mở, cảm biến phát hiện chuyển động bạn di chuyển vào nhà thì sẽ truyền tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm sẽ kích hoạt những hành động mà bạn cài đặt trước đó như bật công tắc đèn, mở rèm, bật nhạc. Còn nếu là ban đêm thì sẽ báo động, hú còi cho chủ nhà.

Cảm biến ánh sáng

Bản chất thì đây vẫn là một loại của cảm biến hồng ngoại. Nó có khả năng điều chỉnh hành động của thiết bị tích hợp cảm biến dựa vào mức ánh sáng mà nó cảm nhận được.

Cảm biến ánh sáng hoạt động, dựa vào lượng ánh sáng nó thu được sẽ tự động điều chỉnh đèn chiếu sáng một cách thông minh. Nếu trong phòng đầy đủ ánh sáng nó sẽ tắt đèn, và ngược lại. Điều này giúp bạn tiết kiệm năng lượng, tiền bạc rất nhiều.

Cảm biến khói báo cháy

Cảm biến khói giúp bạn đảm bảo an toàn, tránh những như rủi ro không đáng có do hỏa hoạn gây ra. Cảm biến giúp cho gia chủ nhanh chóng phát hiện ra nhanh chóng và kịp thời những sự cố cháy nổ. Cảm biến sẽ truyền tín hiệu đến trung tâm báo cháy hoặc báo động cho người mọi người để kịp thời di tản.

Hiện này cảm biến khói được sử dụng phổ biến và phần lớn buộc phải có ở những tòa nhà, cơ quan làm việc, trung tâm, nơi tập hợp nhiều người… và cả trong căn hộ, gia đình.

Trên đây là những cảm biến thường dùng trong khi lắp đặt nhà thông minh, và còn những cảm biến khác mà bạn có thể tham khảo tìm hiểu thêm như: cảm biến mực nước, cảm biến áp suất…

Báo giá Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu

Giá nhà thông minh tại Vũng Tàu là bao nhiêu? Chi phí lắp đặt nhà thông minh là bao nhiêu, có mắc không?

Tùy vào loại hình nhà ở, diện tích, kết cấu, số tầng,.. cũng như sở thích và nhu cầu sử dụng mà sau khi khảo sát thực tế, phía đội ngũ kỹ sư của sẽ đề xuất ra phương án kèm bảng giá chi tiết nhất. Trước đó, bạn có thể tham khảo qua 3 gói sản phẩm nhà thông minh minh họa như sau:

 • Căn hộ 2 Phòng ngủ: 19.900.000 VNĐ
 • Căn hộ 3 Phòng ngủ: 26.590.000 VNĐ
 • Nhà phố 3 Tầng: 32.690.000 VNĐ

Mỗi loại phương án sẽ được trang bị đủ 4 giải pháp nhà thông minh nêu trên, chỉ khác nhau về mặt số lượng sản phẩm. Về phí thi công lắp đặt nhà thông minh Vũng Tàu thì đang áp dụng chính sách là 10% trên tổng báo giá. Và dù bạn ở con đường nào tại Vũng Tàu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Quy trình Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu

Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu
Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu
 • Bước 1: Đánh dấu và xác định vị trí lắp đặt

Trước tiên, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành xác định và đánh dấu chính xác vị trí lắp đặt bộ ruột khóa lên cửa. Ruột khóa là “trái tim” của cả bộ khóa cửa, do đó ruột khóa cần được lắp đặt cẩn thận để quá trình vận hành của khóa được diễn ra trơn tru nhất.

 • Bước 2: Tiến hành khoan đục và chỉnh sửa cho cửa

Ở bước này, chúng tôi tiến hành lắp đặt khóa cửa theo đúng các vị trí đã được đánh dấu. Chúng tôi sẽ cho ruột khóa vào khuôn đúc, kết hợp chỉnh sửa cho đến khi ruột khóa được đặt vừa khít vào bên trong cửa, qua đó đảm bảo độ chắc chắn và không bị kênh cho ruột khóa. 

 • Bước 3: Hoàn thiện lắp đặt, hướng dẫn quý khách cách thiết lập và sử dụng

Sau khi hoàn tất lắp đặt, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành lắp pin và kiểm tra các chức năng của khóa. Khi thấy quá trình đóng/mở của cửa diễn ra ổn định, quý khách sẽ được hướng dẫn cách thiết lập các chức năng cũng như cách sử dụng hiệu quả nhất. Tổng thời gian tính từ lúc xác định vị trí lắp và hoàn thiện lắp đặt là từ 1.5-2 tiếng.

Lý sao tôi nên Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu

Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu
Lắp cảm biến thông minh tại Vũng Tàu

Có 04 lý do rất thiết thực mà mọi người đầu tư vào công nghệ nhà thông minh. Không theo thứ tự cụ thể, đây là:

 • Thuận tiện – nhà thông minh có thể giúp đơn giản hóa các công việc phức tạp hoặc tự động hóa chúng hoàn toàn.
 • Bảo mật – sử dụng cảm biến và công nghệ cảnh báo, ngôi nhà của bạn có thể được giám sát an toàn 24/24 và liên tục từ bất kỳ đâu.
 • Tiện nghi -không khí và hệ thống chiếu sáng có thể được tự động điều chỉnh theo thời gian trong ngày hoặc lịch trình cài đặt.
 • Hiệu quả – Ngôi nhà Nhà thông minh có thể kiểm soát khi nào, mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị bật và tắt, đồng thời theo dõi chính xác vị trí và lượng năng lượng được sử dụng trong nhà của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LẮP CẢM BIẾN THÔNG MINH

 • Hotline : 0971.735.735

 • Thời gian phục vụ: 8h-18h

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAM VIỆT

 • MST: 3501740762, Ngày Cấp 30/11/2010, Sở KHĐT Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Địa chỉ: 13/5 Phạm Thế Hiển, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

 • Tel : 0254.6 290 290 – 6280 666

 • Website : https://vsmarthome.com.vn

 • Email: info@vsmarthome.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.