PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ NGÔI NHÀ AN TOÀN

giải pháp an ninh cho nhà phố, an ninh, chống trộm nhà phố

Bảo vệ ngôi nhà dường như là vấn đề cấp thiết được đặt lên hàng đầu. Hằng năm, thành phố Vũng Tàu ngày càng đông đúc và nhộn nhịp với nhiều cư dân ở các nơi khác tìm đến thành phố để tìm cho mình cơ hội làm việc tốt hơn. Sống ở đây có nhiều điều tiện lợi. Chúng ta có nhiều cơ hội để tìm việc làm tốt gia tăng thu nhập. Có thể thưởng thức được nhiều loại món ăn hải sản và trải nghiệm đa dang các hình thức vui chơi giải trí. Tuy nhiên, với tình trạng nhập cư đông đúc, tình hình không có việc làm trở nên nhiều hơn ở Vũng Tàu cũng vì vậy tình trạng tội phạm, trộm cắp cũng nhiều hơn.

AN NINH CHO NGÔI NHÀ CẦN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG

Thông thường, khi người chủ nhà sinh hoạt bên ngoài nhà, chúng ta luôn lưu ý cẩn thận các vật quý giá bên mình. Nhưng đa số các chủ nhà lại thường không lưu ý vấn đề an toàn cho ngôi nhà của mình. Khi chúng tôi đi thi công sửa chữa, chúng tôi thấy rất nhiều ngồi nhà vẫn chưa được trang bị đầy đủ các hệ thống chống trộm và phòng chống cháy nổ. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng 5 phương pháp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình sau đây:

PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ NGÔI NHÀ AN TOÀN

1.    Sử dụng vật liệu chắc chắn

Đối với các loại cửa có thể xâm nhập được từ bên ngoài như cửa ra vào, cửa sổ sân thượng và ban công. Chúng ta nên ưu tiên sử dụng chất liệu sắt. Vì chất liệu chắc chắn hơn và khó bị phá hỏng hơn các loại vận liệu nhẹ khác như nhôm. Gia cố thêm các cửa sổ, cửa thoát hiểm chúng ta ít kiểm tra.

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ NGÔI NHÀ AN TOÀN

2.    Sử dụng che chắn ổ khoá hoặc sử dụng khoá điện tử, vân tay

Khi đi khảo sát an ninh chúng tôi thường tư vấn các chủ nhà đối với cửa ra vào sân thượng. Chúng ta nên lắp kín lỗ khóa hướng phía ngoài vào trong. Như vậy sẽ giảm khả năng cửa bị phá khóa từ bên ngoài, việc này thường ít khách hàng lưu tâm. Thời buổi phát triển như hiện nay khoá điện tử không còn xa lạ với người dân như trước, trang bị cho nhà mình những ổ khoá điện tử cũng sẽ rất hữu ích cho việc bảo vệ an toàn ngôi nhà.

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ NGÔI NHÀ AN TOÀN

3.    Lắp đặt hệ thống báo động

Hiện nay, có rất nhiều hệ thống báo động trên thị trường. Đã có rất nhiều khách hàng đã than phiền về việc báo động giả (chó, mèo, chuột,….di chuyển trong khu vực của cảm biến sẽ bị báo động). Thật sự các hệ thống rẻ tiền này không thể đáp ứng được nhu cầu bảo vệ mà còn đem lại sự phiền toái và giấc ngủ của chủ nhà không được ngon giấc.

Hệ thống báo động Jablotron có thể giúp được chủ nhà khắc phục hoàn toàn những trường hợp báo động giả trên. Nguồn gốc xuất xứ 100% CH Séc (Châu Âu), với các cảm biến được tích hợp tính năng đo nhiệt độ từ 35 – 38°C (Nhiệt độ cơ thể người, tránh báo động giả đối với các động vật). Ngoài ra hệ thống còn giúp thông báo cho người dùng tình trạng sự cố của ngôi nhà qua Cuộc gọi thoại, SMS, Email, Ứng dụng My Jablotron khi người dùng không có nhà.#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ NGÔI NHÀ AN TOÀN

4.    Lắp đặt hệ thống camera

Hệ thống này khá quan trọng đặc biệt giúp ta có thể biết được tình trạng ngôi nhà của chúng ta. Ngày nay, khả năng tích hợp giữa camera và hệ thống báo động được hoàn thiện hơn với Camera của Jablotron bất cứ nơi đâu. Khi xảy ra sự cố hệ thống camera sẽ ghi lại những sự việc diễn ra trong ngôi nhà bạn, đồng thời cắt 1 đoạn clip khoảng 60s (trước khi sự cố diễn ra 30s và sau khi sự cố diễn ra 30s). Giúp bạn chủ động hơn trong việc phòng chống trộm cũng như sự cố mất an toàn.

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ NGÔI NHÀ AN TOÀN#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ NGÔI NHÀ AN TOÀN

5.    An toàn cháy nổ

An toàn cháy nổ cũng khá quan trọng như bảo vệ an ninh. Hiện nay, nhiều chủ nhà không quan tâm an toàn cháy nổ, đến khi sự cố xảy ra đã quá trễ. Nếu chủ nhà sống trong các căn hộ chung cư. Đừng quá tin tưởng vào hệ thống báo cháy tòa nhà. Chúng ta có thể lắp đặt thêm thiết bị báo khói, nhiệt để đảm bảo an toàn hơn. Đồng thời còn tích hợp báo động rò rỉ khí ga.

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ NGÔI NHÀ AN TOÀN

 

Mọi chi tiết xin liên hệ (0254) 6 280 666 hoặc info@vsmarthome.com.vn để được tư vấn hoặc hẹn lịch trải nghiệm thực tế nhé.

Hãy khám phá thêm các tính năng tuyệt vời khác của Jablotron:

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ NGÔI NHÀ AN TOÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.