Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya

Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100

Motor cửa cổng âm sàn DEA là dòng thiết bị cao cấp của châu Âu được nhập khẩu nguyên bộ từ Ý
Mô tơ cổng âm sàn Dea Ghost 100 với bộ điều khiển DE@NET cung cấp bảo mật tối đa và tuân thủ các tiêu cao cấp chuẩn Châu. Motor cổng Dea với khả năng mở góc lên tới 180 độ với bộ chuyển đổi tùy chọn cho cổng xoay, cổng âm sàn tự động Ghost 100 Dea Ý chịu được tải trọng tới 650kg, và chiều dài cánh tới 3.5m.

Công nghệ vượt trội DEA mô tơ cổng âm sàn tự động Ghost 100

 

Thiết bị Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 với công nghệ DE@NET cho phép lập trình tích hợp nhanh chóng, đơn giản bằng mã số. Điều này đáp ứng nhu cầu kết nối thiết bị, tính chính xác, tốc độ và độ ổn định mà chỉ mô tơ âm sàn Ghost mới có.

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya

Motor cổng âm sàn Ghost có những ưu điểm lớn

Motor cửa cổng âm sàn Dea là dòng thiết bị cổng tự động âm sàn cao cấp của Ý, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trong các dòng mô tơ tại Italia. Mô tơ âm sàn Dea Ghost 100 ngoài thiết kế cao cấp và chất liệu thép hợp kim có độ bền cao thì sản phẩm được tích hợp thêm các tính năng ưu việt sau:

Mô tơ âm sàn Ghost có khả năng chống nước cao

 

Với thiết kế chỉ có 2 khoang so với mô tơ âm sàn khác thường 3 khoang dẫn tới hạn chế việc nước xâm ngập vào thiết bị, ngoài ra thiết bị âm sàn còn có gioăng chống nước được thiết kế chính xác chịu được áp lực nước lớn. Chính hai điều này làm cho thiết bị cổng tự động âm sàn Ghost có khả năng chống nước tuyệt vời vào mùa mưa với nhà có cổng cổng trũng.

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya

Mô tơ cửa cổng âm sàn Dea Ghost 100 là giải pháp cổng tự tiện nghi, an toàn. Bạn thử tưởng tượng mỗi ngày đi làm về tới cổng lại phải lách cách xuống xe mở cổng hoặc gọi người mở cổng phiền hà, thật không muốn một chút nào! Với thiết bị âm sàn Dea Ghost 100 bạn chỉ cần một nút bấm điều khiển từ xa là cổng tự động mở cho xe đi vào.
Thiết bị motor cổng âm sàn cho cổng tự động còn tiện lợi hơn bởi việc không phải dùng chìa khóa cơ bên ngoài, khi cổng đóng mở tới đâu tại vị trí đó sẽ khóa chết lại. Việc này thật sự hữu hiệu, an toàn so với dùng chìa khóa cơ trước kia.

Motor cổng tự động âm sàn Dea tích hợp nhiều thiết bị thông minh

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya

Chính nhờ công nghệ De@Net thiết bị mô tơ Dea Ghost 100 có thể tích hợp được với hệ thống camera, hệ thống nhà thông minh, thiết bị vân tay, cảm biến an toàn…

Motor âm sàn tích hợp với camera với 2 tác dụng chính
Tác dụng thứ nhất là tăng cường hệ thống an ninh cho ngôi nhà, tác dụng thứ 2 là có thể tích hợp với camera nhận diện biển số xe để tự động mở cửa cổng khi về nhà hoặc khi ra khỏi nhà mà không cần tới remote từ xa, việc này hạn chế tối đa việc quên đóng cổng.

Mô tơ cổng âm sàn Dea Ghost 100 có thể tích hợp với thiết bị vân tay, chấm công, thẻ từ, mật mã
Đây cũng là một giải pháp hữu ích cho việc lắp cửa tự động ở các cơ quan, công ty… khi quản lý đông người ra vào. Việc tích hợp này giúp kiểm soát hiệu quả người ra vào thông qua thiết bị thứ cấp.
Mô tơ âm sàn Dea Ghost 100 tích hợp với điện thoại Smartphone
Thiết bị đóng mở cửa âm sàn Dea Ghost 100 có thể kết nối với app trên điện thoại để điều khiển việc đóng mở tự động. Việc tích hợp với điện thoại thông minh là một điểm cộng lớn cho thiết bị bởi chủ nhân ngôi nhà có thể dễ dàng đóng, mở cổng mà không cần tới remote từ xa.

Motor cửa âm sàn Dea Ghost 100 với hộp chất liệu bằng thép cao cấp không rỉ. Mô tơ âm sàn DEA Ghost 100 có 2 phiên bản 24Vdc và 230V, và tương thích với hệ thống mạng Netlink, Thiết bị mô tơ âm sàn Dea Ghost 100 được nhập khẩu và bảo hành chính hãng tới 2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.