Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Tại Vũng Tàu Cao Cấp

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Tại Vũng Tàu Cao Cấp

SẢN PHẨM KHOÁ THÔNG MINH TẠI VŨNG TÀU

Có nên sử dụng khóa thẻ từ hay không? Nếu có thì nên lựa chọn khóa cửa sử dụng thẻ từ tại Vũng Tàu nào cho phù hợp với cánh cửa của ngôi nhà, văn phòng, khách sạn, căn hộ….của bạn???

Với kỷ nguyên công nghệ bùng nổ như hiện nay, thì việc ứng dụng thiết bị kiểm soát ra vào, những kỹ thuật. Những giải pháp an ninh cho ngôi nhà của mình không còn xa lạ đối với chúng ta. Vậy làm sao chúng ta có thể ứng dụng những kỹ thuật hiện đại?.

Tính năng an toàn khóa khách sạn tại Vũng Tàu

 • Tất cả các thẻ được phân quyền quản lý riêng, mỗi thẻ chỉ mở khóa được trong phạm vi cho phép, gồm các loại thẻ sau:
 • Master Card: mở được tất cả phòng của khách sạn trong mọi trường hợp, không quy định thời gian
 • Building Card: mở tất cả các phòng, có thể quy định thời gian, thường cấp cho quản lý khách sạn.
 • Floor Card: mở một tầng hoặc nhiều tầng, có quy định thời gian, thường cấp cho bộ phận dọn phòng
 • Guest Card: thẻ khách thuê phòng, có thể quy định thời gian khách ở. Quá hạn sẽ không vào phòng được
 • Có thể cài đặt thời gian hoạt động của thẻ, vì vậy người quản lý sẽ không lo khách ở lại phòng quá giờ, quá giờ không thanh toán, trộm cắp hay gian dối của nhân viên.
 • Hệ thống khóa sẽ ghi nhớ hơn 200 lần truy cập gần nhất, phục vụ trong trường hợp cần kiểm tra. Mọi thao tác đăng ký phòng, trả phòng sẽ được lưu lại toàn bộ trên phần mềm.
 • Tất cả các thẻ chìa khoá bị mất sẽ bị vô hiệu hoá ngay sau khi được thông báo mà không phải thay lại khoá.
 • Tất cả các thẻ đều được cài đặt mã, password riêng cho từng thẻ, rất an toàn.
 • Có chỉ báo cấm làm phiền, pin yếu và các chỉ báo khác như: xâm nhập trái phép vào phòng hoặc cửa đóng chưa hoàn toàn khi ra khỏi phòng (đối với khóa cửa bằng RF Card)
 • Phần cứng của khóa được chế tạo bằng kim loại rất bền (chế tạo bằng thép không gỉ, hợp kim, đồng thau…), chống lại các hoạt động phá hoại. Các chốt khóa, ổ khóa có độ an toàn cao (có chức năng khóa đôi, khóa cửa bằng 5 chốt, an toàn tuyệt đối)

Ứng dụng  khóa thẻ từ như thế nào? Và nó có những tiện ích gì cho chúng ta?

Hãy đọc bài viết dưới đây, Nam Việt sẽ chia sẻ cho các bạn giải pháp khóa cửa sử dụng thẻ từ đảm bảo an ninh, an toàn và đầy tiện ích.

Lắp khóa cửa bằng khóa điện tử dùng để kiểm soát cửa ra vào. Sử dụng khóa điện từ kết nối với các loại đầu đọc thẻ, nút bấm… Để quản lý nhân viên ra vào trong các văn phòng công ty, nhà máy, bệnh viện, tòa nhà hoặc các hộ gia đình. Khóa cửa bằng thẻ từ được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay. Và là một trong những giải pháp quản lý an ninh chuyên nghiệp. Đối với các văn phòng, tòa nhà, nhà máy sản xuất, bệnh viện… Thì việc quản lý người ra vào rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo an ninh. Chính vì vậy chúng ta thường lắp khóa cửa bằng thẻ từ để kiểm soát được quyền truy cập ra vào của người dùng.

Để lựa chọn được khóa cho phù hợp thì bạn cần chú ý những điểm như sau: Loại cửa đang sử dụng. Mục đích sử dụng. Khả năng quản lý. Tính an ninh, an toàn cho người sử dụng. Và mở rộng của khóa cửa thẻ từ.

Khóa thẻ từ là gì?

Trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem khóa cửa sử dụng thẻ từ là gì?

Đơn giản chúng ta hiểu khóa cửa sử dụng thẻ từ là loại khóa cửa điện tử có tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ, cảm ứng. Từ đây việc mở cửa ra vào của bạn sẽ là thẻ từ. Thẻ từ sẽ thay thế chìa khóa cơ!

Vậy thẻ từ là gì? Thẻ cảm ứng là gì? Phân biệt chúng như thế nào?

 • Thẻ từ là loại thẻ tiếp xúc. Nghĩa là giữa thẻ và thiết bị nhận phải chạm nhau thì mới nhận dạng được thẻ. Nó giống như là một cái SIM điện thoại có những điểm tiếp xúc. Và có một khe cắm cắm thẻ vào.
 • Thẻ cảm ứng là loại thẻ không tiếp xúc nghĩa là giữa thiết bị nhận và thẻ không cần chạm nhau nhưng vẫn có thể giao tiếp với nhau. Hiện nay khóa thẻ cảm ứng được áp dụng rộng rãi đang dần thay thế khóa thẻ từ. Nhưng vì chưa có những hiểu biết cụ thể về hai loại thẻ này mà chúng ta thường hiểu khóa thẻ cảm ứng cũng giống như khóa thẻ từ. Đó chỉ là cách gọi quen miệng, nhưng theo kỹ thuật thì thực sự chúng không hề giống nhau.

Nguyên tắc cơ bản của hệ thống khóa cửa thẻ từ là việc dùng các loại khóa điện từ gắn lên các cửa và đầu đọc thẻ. Để làm cơ chế xác nhận cho phép hoặc không cho phép ra vào các cửa. Bình thường, cửa ra vào sẽ luôn ở trạng thái khóa (đóng cửa). Và chỉ mở khi người sử dụng dùng thẻ từ đã được đăng ký trên hệ thống để quẹt thẻ mở cửa. Tùy vào mức độ bảo mật mà chúng ta có thể cho phép dùng thẻ hoặc mật mã password để mở cửa. Hoặc kết hợp cả 2 hình thức đó cho người dùng.

Các loại khóa cửa sử dụng thẻ từ

Khóa cửa sử dụng thẻ từ có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa sử dụng thẻ từ. Nhưng dựa vào tính năng và cách lắp đặt chúng ta có thể chia nó làm 2 loại như sau:

 • Ổ khóa cửa sử dụng thẻ từ gắn trực tiếp trên cửa thay thế ổ khóa hiện tại. Sử dụng bằng PIN 2AA. Có chìa khóa cơ. Không thể lấy dữ liệu (tùy model). Phù hợp cho khách sạn, khối nhà ở, cửa văn phòng sếp, chung cư, căn hộ, nhà phố, biệt thự… Nó không thể kết nối với các hệ thống an ninh khác. Nó còn có tên gọi thông dụng là ổ khóa cửa thẻ từ.

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Tại Vũng Tàu Cao Cấp

 • Loại thứ 2 là khóa cửa kết nối có dây gồm nhiều bộ phần kết nối với nhau (khóa từ + đầu đọc thẻ, mã số + nguồn 12V). Loại này được gắn thêm trên cánh cửa. Sử dụng nguồn điện. Kết nối lấy dữ liệu vào ra LAN, WIFI. Mở cửa từ xa. Giám sát. Tùy chỉnh đăng nhập. Kết nối với nhiều hệ thống an ninh khác. Loại này phù hợp với khóa khách sạn, văn phòng, tòa nhà, chung cư, văn phòng chính phủ, bệnh viện… Loại này còn gọi là kiểm soát cửa thẻ từ – chấm công kiểm soát cửa thẻ từ.

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Tại Vũng Tàu Cao Cấp

Có nên sử dụng khóa cửa thẻ từ?

Khóa cửa là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình của bất cứ gia đình nào. Tùy theo nhu cầu và túi tiền của từng mình mà nên lắp khóa cửa sử dụng thẻ từ. Theo mình thì nên sử dụng khóa cửa thẻ từ. Bởi vì sự tiện lợi an toàn, an ninh. Tiện lợi ở chỗ bạn chỉ cần khép cửa lại là khóa sẽ tự động khóa. Không phải dùng chìa để khóa. Mở cửa bạn chỉ cần quét thẻ là có thể mở được cửa rất nhanh so với mở bằng chìa cơ. Không phải mang theo chìa khóa nặng nề. Không thể sao thêm bất cứ chìa thẻ nào. Vì thẻ từ là duy nhất. Nếu có mất thẻ bạn chỉ cần reset lại khóa và đăng ký lại.

Ưu, nhược điểm và ứng dụng của khóa thẻ từ

Khóa cửa sử dụng thẻ từ có ưu điểm, nhược điểm gì?

Ưu điểm chung của các loại khóa từ

Các loại ổ khóa thẻ từ có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên biết:

Chúng ta có thể giám sát được quá trình vào cửa. Quản lý thời gian ra vào cho từng người. Chống trộm tuyệt vời. Chỉ cần có người lạ táy máy khóa là ổ khóa sẽ báo động. Gửi tin nhắn nếu có người phá cửa vào nhà. Ưu điểm tuyệt vời của nó là khóa cửa. Mở khóa tự động hoàn toàn. Báo động khi khóa cửa mở quá lâu. Chốt khóa chưa vô ngàm.

Bạn cứ nghĩ đơn giản là nơi làm việc, nhà mình có người giúp việc như khóa cơ thông thường bạn phải làm chìa cho người giúp việc. Thì việc giữ gìn chìa khóa của họ có an toàn không có ai sao chìa hay không? Thì với khóa cửa sử dụng thẻ từ bạn đơn giản chỉ cần đưa thẻ. Và không lo sao chìa hay đơn giản là bạn cho người giúp việc mật khẩu tạm thời và bạn xóa đi sau đó.

 

Với nhiều văn phòng công ty, nhà máy sản xuất thì việc lắp khóa cửa thẻ từ còn kiêm luôn tính chất để chấm công cho nhân viên trên cùng một hệ thống. Các thông tin về người dùng được tích hợp vào phần mềm chấm công và quản lý ra vào (Access control management software). Để từ đó lưu trữ thông tin các lần quét thẻ ra vào. Sau đó, phần mềm chấm công sẽ tự động tính toán để đưa ra được thời gian làm việc, đi muộn/về sớm…của nhân viên. Giúp người quản lý có thể tính thời gian làm việc (tính công) một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động.

Ngoài ra khóa điện tử còn được áp dụng vào các khách sạn bởi tính bền đẹp, sử dụng an toàn, đơn giản, có thể tạo thành một hệ thống kép kín dùng để quản lý và điều hành hay còn gọi tắt là khóa khách sạn.

Nhược điểm của khóa thẻ từ là gì?

Nhược điểm của nó là giá thành cao so với khả năng của người đầu tư. Khóa không thể áp dụng trên mọi loại cửa. Lắp đặt khó hơn khóa cửa thông thường. Khóa cửa thẻ từ có bền hơn khóa cơ thông thường không?

Xin tiết lộ thêm cho các bạn là ổ khóa cửa sử dụng thẻ từ thực chất là một ổ khóa cơ thông thường và có thềm phần quét thẻ. Cho nên về độ bền các bạn yên tâm. Chắc chắn một điều là khóa cửa thẻ từ bền hơn khóa cơ thông thường. Chi tiết của các ổ khóa thẻ từ được làm rất tỉ mỉ, chất liệu cao cấp, thương hiệu quốc tế. Về cơ bản khóa cửa sử dụng thẻ từ sẽ tương tự như khóa cơ. Nhưng chi tiết khóa sẽ khác hoàn toàn như chìa cơ, tay nắm, chất liệu khóa, ở bi chìa chơ, ruột khóa được làm từ những chất liệu cao cấp, có thương hiệu toàn cầu.

Ứng dụng của khóa thẻ từ trong đời sống

Ứng dụng của khóa cửa sử dụng thẻ từ là gì?

Hiện nay trên thị trường các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Hải Phòng… khóa thẻ từ được sử dụng rộng rãi, không còn xa lạ gì với bất cứ ai. Bạn hãy là người đầu tiên cảm nhận sự tiện ích của khóa thẻ từ

Khóa thẻ từ được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như khóa cửa sử dụng thẻ từ dành cho khách sạn, hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ cho văn phòng, ổ khóa thẻ từ cho căn hộ, văn phòng, chung cư, căn hộ… Khóa cửa sử dụng thẻ từ cho khách sạn được áp dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với nhiều chủng loại khác nhau, và đa dạng về thương hiệu, về xuất xứ, về mẫu mã.

Việc lắp khóa cửa bằng thẻ từ là một trong những giải pháp kiểm soát cửa ra vào (Access Control System) tin cậy và đảm bảo an ninh hiện nay. Với mỗi hệ thống khóa từ thì chúng ta cần dựa vào thông số của loại cửa (cửa kính, cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ , cửa mắt thần tự động auto slide door), số lượng người sử dụng, phương thức xác nhận… để lựa chọn thiết bị cũng như loại khóa từ phù hợp.

Cửa cũ có ổ khóa rồi có lắp ổ khóa cửa thẻ từ được không?

Ổ khóa cửa sử dụng thẻ từ có thể lắp đặt trên mọi loại cửa. Nếu bạn thật sự mong muốn có một ổ khóa thẻ từ gắn trên cửa từ thì bạn chỉ cần đề ra yêu cầu mọi việc còn lại cứ để cho chúng tôi giúp bạn hoàn thành. Các bạn hãy yên tâm với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa sử dụng thẻ từ sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm.

Liên Hệ Làm Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Tại Vũng Tàu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAM VIỆT

 • MST: 3501740762, Ngày Cấp 30/11/2010, Sở KHĐT Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Địa chỉ: 13/5 Phạm Thế Hiển, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu
 • Tel : 0254.6 290 290 – 6280 666
 • Website : https://vsmarthome.com.vn
 • Email: info@vsmarthome.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.