Bộ điều khiển trung tâm JAVIS HC

#1 - Nhà thông minh Vũng Tàu - Vsmarthome - Bộ điều khiển trung tâm JAVIS HC

Bộ điều khiển trung tâm JAVIS HC là “bộ não” trong Hệ sinh thái Nhà thông minh JAVIS. 
———————-
Dưới đây là 1 số tính năng nổi bật:

1. Kết nối và quản lý tập trung tất cả các sản phẩm trong Hệ sinh thái Nhà thông minh JAVIS như công tắc, ổ cắm, mô tơ rèm, TV, điều hòa, quạt, đèn thông minh, robot ..
2. TÍch hợp Home Assistant cho phép mở rộng kết nối đến nhiều thiết bị của các hãng khác nhau như Broadlink, Xiaomi, Philips, Yeelight, iRobot, TP Link, Fibaro, KNX.. 
3. Tất cả các thiết bị kết nối qua Javis HC điều được điều khiển tập trung qua ứng dụng #Javis Smart duy nhất.
4. Hoạt động 2 chế độ: qua cloud của JAVIS tại Việt Nam hoặc hoạt động trong #mạng_nội_bộ (LAN). 
5. Các thiết bị, kịch bản tự động hóa kết nối qua bộ trung tâm vẫn có thể hoạt động #bình_thường khi #mất_internet hoặc #mất_kết_nối_đến_máy_chủ.
6. Các thiết bị kết nối qua Javis HC sẽ tự động được hỗ trợ điều khiển qua Apple Siri, Google Assistant/Loa#Google_Home tương tự các thiết bị khác trong hệ sinh thái JAVIS mà không cần cài đặt gì thêm.
7. Hỗ trợ giao thức MQTT, cho phép tích hợp các thiết bị DIY tương thích với MQTT như công tắc đã flash firmware Tasmota …(Cấu hình Manual bằng Code Home Assistant)
8. Đặc biệt phiên bản mới tích hợp bộ thu phát sóng #Zigbee cho phép kết nối với nhiều thiết bị Zigbee phổ biến như cảm biến Xiaomi, Đèn Philips .. mà #không cần các bộ trung tâm Philips Hue bridge hay Xiaomi Gateway. 
9. Phiên bản mới hỗ trợ kết nối lên đến 150 thiết bị zigbee, là một trong những bộ trung tâm hỗ trợ Zigbee mạnh nhất hiện tại.
10. Hỗ trợ phiên bản ứng dụng Javis Smart, một phiên bản ứng dụng mới hoàn toàn thiết kế riêng cho bộ trung tâm Javis HC version 2 tích hợp nhiều tính năng tiện dụng như: điều khiển giọng nói tiếng Việt ngay trên ứng dụng, thiết lập kịch bản, tự động hóa ngay trên ứng dụng, giao diện trực quan cải tiến nhiều về UI/UX….
——————————–
Thông Số Kỹ Thuật:

– Ram 4GB, Bộ nhớ trong 32GB, CPU 4 x 2.0 GHz
– Tích hợp module Zigbee mới nhất hỗ trợ tối đa 150 thiết bị
– WIFI 802.11 b/g/n 2.4Ghz
– Ethernet 10/100 M
– Zigbee Pro 3.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.